กรุงศรี โฮมโปร รีวิว Krungsri Homepro บัตรเครดิต ลด 3%  ที่โฮมโปร คนรักบ้านต้องมี

882

กรุงศรี โฮมโปร รีวิว Krungsri Homepro บัตรเครดิต ลด 3%  ที่โฮมโปร เรียกได้ว่าใครที่รักบ้านมาก ๆ ซื้อของแต่งบ้าน ถูกใจบัตรนี้แน่นอน เพราะเป็นบัตรที่ลดแรงถึง 3% ที่โฮมโปรทุกสาขาตั้งแต่บาทแรกเลยทีเดียว

เกริ่นก่อนนิดนึงว่าส่วนตัวได้บัตรนี้มาช่วงตอนที่กำลังจะกู้ซื้อบ้าน คิดไว้แล้วแหละว่าจะซื้อแน่นอน ระหว่างที่ดูบ้านไปเรื่อย ๆ ก็สมัครบัตรเครดิตกรุงศรี โฮมโปร Krungsri Homepro เอาไว้เลย เพราะคิดแล้วว่าได้ใช้แน่นอน เพราะเมื่อซื้อบ้านเสร็จ ยังไงก็ต้องซื้อของแต่งบ้าน ไม่ก็เฟอร์นิเจอร์บางอย่างด้วยแน่นอนจากที่โฮมโปรแน่นอน และเมื่อใช้มา เรียกได้ว่าคุ้มเกินคุ้มจริง ๆ เป็นบัตรอื่นที่ไม่มีใครให้ได้

*ใช้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้เต็มจำนวนตามกำหนด จะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 16%

บัตรนี้มีชื่อเต็ม ๆ ว่า บัตรเครดิต กรุงศรี โฮมโปร วีซ่า แพลทตินัม Krungsri Homepro Visa Platinum ซึ่งการออกบัตรจะเป็นหนึ่งในเครือบริษัทของกรุงศรี คือ บัตรกรุงศรีอยุธยา (KCC) ซึ่งต้องยอมรับเลยว่ากรุงศรีนั้นเป็นบริษัทที่ทำบัตร Co-Brand ได้เยอะ และบริหารได้ดีด้วย ซึ่งบัตรกรุงศรี โฮมโปร ก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกัน

กรุงศรี โฮมโปร รีวิว Krungsri Homepro บัตรเครดิต ลด 3%  ที่โฮมโปร คนรักบ้านต้องมี

กรุงศรี โฮมโปร รีวิว Krungsri Homepro บัตรเครดิต ในด้านของการดีไซน์

กรุงศรี โฮมโปร รีวิว Krungsri Homepro
ลวดลายใช้แบบ Geomatic Design เรขาคณิตแบบนามธรรม สวยไปอีกแบบ (ต้นไม้ด้านหลังคือบัวผาโขด น่ารักนะ วางตั้งโต๊ะได้เลย) / *ใช้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้เต็มจำนวนตามกำหนด จะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 16%

จากด้านหน้าเป็นบัตรแนวนอน โดยรวมจะเป็นโทนสีม่วงเข้ม มืด ๆ และตรงกลางภาพมีการใช้เส้นสายของลาย Geomatic Design เรขาคณิตแบบนามธรรม  จะเป็นเส้นลวดลายสามเหลี่ยม แสงคล้ายไฟนีออนทีโทนส้ม ทำให้ตัดกับภาพพื้นหลังของบัตร และมีรูปทรงกลมที่มีสีเหลืองสว่าง เหลืองโทนส้ม ทำให้บัตรใบนี้ดูแปลกตา แตกต่างจากบัตรอื่นพอสมควรเลยทีเดียว

ที่เหลือก็จะเป็นสัญลักษณ์โฮมโปรจะอยู่ด้านบนซ้ายมือ สัญลักษณ์ธนาคารกรุงศรีอยู่มุมขวามือบน ด้านล่างซ้ายมือจะเป็นชื่อ และด้านล่างขวามือเป็นสัญลักษณ์วีซ่าแพลทตินัม

กรุงศรี โฮมโปร รีวิว Krungsri Homepro บัตรเครดิต ในด้านสิทธิประโยชน์

กรุงศรี โฮมโปร บัตรเครดิต Krungsri Homepro
ลดทันที 3% เมื่อซื้อสินค้าที่โฮมโปรทุกสาขา มีบัตรนี้นี่แหละที่ให้ได้ /*ใช้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้เต็มจำนวนตามกำหนด จะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 16%

พูดถึงเรื่องสิทธิประโยชน์ เรียกได้ว่าบัตรเครดิต กรุงศรี โฮมโปร Krungsri Homepro จัดเต็มมาก ๆ สำหรับคนรักบ้าน ไม่ว่าจะเป็น

ลด 3% ทันทีตั้งแต่บาทแรก สำหรับการใช้จ่ายที่ Homepro ทุกสาขา / แลกพอยต์เท่ายอดซื้อลดเพิ่ม 13%

ใครที่ซื้อของแต่งบ้าน เครื่องมือช่างในบ้าน อุปกรณ์ตกแต่งต่าง ๆ และรวมไปถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า ใน โฮมโปร คือลดไปเลย 3% ตั้งแต่บาทแรก คือมันดีมาก ๆ นะสำหรับเรา เพราะการที่จะหาบัตรที่อยู่ดี ๆ จะลดให้เลย หาน้อยมาก ซึ่งบัตรนี้เป็นหนึ่งในบัตรที่ได้ส่วนลด 3% จากการซื้อของที่โฮมโปรตั้งแต่บาทแรก ไม่มีขั้นต่ำ แต่ก็มีเงื่อนไขเล็กน้อย นั่นคือเฉพาะการซื้อที่สาขาเท่านั้น ไม่ร่วม Homepro.co.th ออนไลน์ ไม่ร่วม และยกเว้นพวก ค่าแรก สินค้าเคลียร์แรนซ์เซลล์ ร้านค้าเช่าต่าง ๆ ในโฮมโปร ก็ถือว่าสมเหตุสมผลอยู่

ส่วนการแลกแต้มสะสมก็คุ้มกว่าบัตรทั่วไป เพราะการใช้แต้มเท่ายอดค่าใช้จ่ายแลกได้ถึง 13% ในโฮมโปร ซึ่งถ้าบัตรทั่วไปมักจะให้แค่ 10% โดยมีเงื่อนไนอยู่ที่แลกขั้นต่ำ 1,000 แต้มขึ้นไป และไม่เกิน 50,000 แต้มต่อบัตรเครดิตต่อวัน

สำหรับ Homepro.co.th โฮมโปรออนไลน์มีโค้ดส่วนลดพิเศษ

แต่สำหรับใครที่ช้อปที่ Homepro.co.th ช่องทางออนไลน์ ถึงจะไม่ได้ลด 3% แต่ก็จะมีโค้ดลดพิเศษให้สำหรับบัตรเครดิตใบนี้อยู่แล้วเช่นกัน ซึ่งโปรโมชันตรงนี้จะเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ แนะนำว่าให้เข้าไปอ่านโปรโมชันที่เว็บไซต์ของโฮมโปรดู ซึ่งก็เท่าที่เข้าไปส่องมา คือลดเยอะเหมือนกันนะ ไม่ได้น้อยหน้าช่องทางสาขาเลย

รับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อเติมน้ำมันที่บางจาก ครบทุก ๆ 800 บาทต่อเซลล์สลิป

ครบเครื่องมาก เพราะแม้กระทั่งการเติมน้ำมันก็มีโปรให้เหมือนกัน โดยเป็นโปรโมชันรับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อเติมน้ำมันที่บางจาก โดยเมื่อมีการเติมน้ำมันทุก ๆ  800 บาทต่อเซลล์สลิป ซึ่งก็มีเงื่อนไขเล็กน้อยคือรับเครดิตเงินคืนได้สูงสุดที่ 4,800 บาท / 1 หมายเลขบัตร / 1 รอบบัญชี และการเติมน้ำมันก็จะไม่ได้แต้มคะแนนกรุงศรีโบนัส

รับคะแนนสะสม 25 บาท = 1คะแนน พร้อมโปรอัดแน่นตามสไตล์กรุงศรี สามารถนำไปใช้ที่อื่น ๆ ได้ตามไลฟ์สไตล์

บัตรเครดิต กรุงศรี โฮมโปร Krungsri Homepro ทุกครั้งที่รูดจะได้รับ 1 คะแนน ต่อการใช้จ่ายทุก ๆ 25 บาท และสามารถนำคะแนน 1,000 คะแนนแลกเป็นเครดิตเงินคืนได้ 100 บาท  ซึ่งเมื่อคิดเป็นอัตราผลตอบแทนบัตรเครดิต โดยใช้สูตร [(คะแนนที่ได้รับ/ค่าใช้จ่ายผ่านบัตร บาท)*(จำนวนที่แลกเงินคืน/คะแนนที่ต้องใช้)]*100 = อัตราผลตอบแทน ก็จะเป็น [(1/25)*(100/1000)]*100= 0.4% ถือว่าเป็นมาตรฐานของบัตรเครดิตสะสมแต้มทั่วไป

และยังไม่พอแค่นั้น ใครที่ใช้บัตรเครดิตของกรุงศรีอยู่แล้ว จะรู้เลยว่าโปรโมชันเยอะมาก ๆ สามารถดูและลงทะเบียนได้ที่แอพ UChoose แอพศูนย์รวมบัตรเครดิตในเครือของกรุงศรี มีหมดแจ้งโปร เช็คยอด จ่ายค่าบัตร ลงทะเบียนต่าง ๆ ครบจบในแอพเดียวจริง

ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี เพียงแค่มียอดค่าใช้จ่าย 1 ครั้งใน 1 ปี

เอาจริง ๆ บัตรนี้เรียกได้ว่าไม่ว่าคุณจะใช้น้อยหรือใช้มาก ก็ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และฟรีค่าธรรมเนียมปีต่อไป เพียงแค่มีการใช้งาน 1 ครั้งในรอบ 1 ปี เป็นเงื่อนไขที่ทำได้ง่ายมาก ๆ ถือเอาไว้ติดกระเป๋าได้เลย

ข้อควรพิจารณาของบัตรเครดิต กรุงศรี โฮมโปร Krungsri Homepro

บัตรเครดิต Krungsri Homepro Visa Platinum
บัตร กรุงศรี โฮมโปร Krungsri Homepro Visa Platinum ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี แค่ใช้ปีละครั้งเท่านั้นเอง / *ใช้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้เต็มจำนวนตามกำหนด จะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 16%

ใช่ว่าจะมีแต่ข้อดีทั้งหมด ซึ่งบัตรนี้ก็มีข้อเสียเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วยเหมือนกัน นั่นคือ

ลด 3% ที่เฉพาะโฮมโปรที่หน้าสาขาเท่านั้น ออนไลน์ไม่ร่วมโปรนี้

การลด 3% นี้จะมีผลก็ต่อเมื่อไปซื้อที่สาขาของโฮมโปรเท่านั้น (รวมการ Chat Shop4You ที่เราต้องรูดที่สาขา) แต่ทว่าจะไม่ลด 3% ตรงนี้เมื่อซื้อผ่านเว็บไซต์ Homepro.co.th จะกลายเป็นบัตรเครดิตธรรมดาทั่วไป และเมื่อดูโปรโมชันโค้ดออนไลน์ ซึ่งจากที่ดูนั้น ไม่ค่อยมีความแตกต่างจากบัตรเครดิตใบอื่นเท่าไรนัก ซึ่งในปัจจุบันนี้การซื้อของออนไลน์มาแรงมาก และเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว จุดนี้เองเลยรู้สึกว่าเป็นข้อที่ควรพิจารณาเพียงอย่างเดียวของบัตรใบนี้

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิต และค่าธรรมเนียมรายปี ของบัตร กรุงศรี โฮมโปร Krungsri Homepro

คุณสมบัติผู้สมัครเบื้องต้น

  • อายุ 20-65 ปี
  • สำหรับพนักงานประจำ มีรายได้ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป

ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีแรกเข้า และฟรีค่าธรรมเนียมรายปี ปีถัดไป เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรอย่างน้อย 1 ครั้งต่อปี

สรุปบัตรเครดิต กรุงศรี โฮมโปร Krungsri Homepro เหมาะกับใคร?

บัตรเครดิต Krungsri Homepro Visa Platinum ดีไหม
ให้เห็นกันชัด ๆ เอาจริง ๆ คนที่ช้อปที่โฮมโปร รักบ้าน ต้องมีแแล้วนะใบนี้ / *ใช้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้เต็มจำนวนตามกำหนด จะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 16%

บัตรเครดิต กรุงศรี โฮมโปร Krungsri Homepro เหมาะมาก ๆ กับคนที่เดินโฮมโปร ซื้อของที่สาขาของโฮมโปรบ่อย ๆ เพราะว่าได้ส่วนลดทันที 3% และยังได้แต้มด้วย เมื่อคิดรวมผลอัตราตอบแทนบัตรเครดิตแล้ว รวมเป็นประมาณ 3.4% เลยทีเดียว (ที่ใช้คำว่าประมาณเพราะว่าจริง ๆ ต้องเอาตัวเลขที่ลดแล้ว มาคิดเป็นอัตราผลตอบแทน แต่เลขไม่ต่างจากนี้มากเท่าไร) ซึ่ง ไม่มีบัตรไหนเลยที่ให้ขนาดนี้เมื่อซื้อของที่โฮมโปร

อีกทั้งยังเหมาะกับคนที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตของกรุงศรีอยู่แล้ว เพราะคุณสมัครใบนี้คุณก็จะได้รับโปรโมชันของบัตรกรุงศรีเข้าไปด้วย และยังฟรีค่าธรรมเนียมรายปีอีก เพียงแค่ใช้เพียง 1 ครั้งต่อปี ไม่ว่าจะใช้น้อย จะใช้เยอะ ก็ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีให้กวนใจ คุ้มมากจริง ๆ เหมาะที่จะมีติดกระเป๋าไว้เลยสำหรับคนรักบ้าน

*อ่านข้อมูลจากเว็บไซต์ของบัตรกรุงศรีโฮมโปรอีกครั้ง

rabbitor.net

*ใช้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้เต็มจำนวนตามกำหนด จะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 16%
ติดตาม Social Media และเว็บไซต์ในเครือได้ที่นี่
Close
💚 เลือกหัวข้อที่ต้องการอ่านได้เลย! เจอคอนเทนต์ที่ถูกใจอ่านจบแล้ว แชร์ให้ด้วยนะ💚
Close