รีวิว Citi Premier บัตรเครดิตช้อปห้างสุดคุ้ม คะแนน 4 เท่า ควรค่าแก่การสมัครแค่ไหน

11.4K

รีวิว Citi Premier บัตรเครดิตเน้นช้อปที่ห้าง ใครที่ชื่นชอบการเดินห้างสรรพสินค้าเป็นหลัก แน่นอนว่าจะต้องมีบัตรเครดิตติดกระเป๋าไว้อย่างแน่นอน เพราะว่าห้างสรรพสินค้ามักจะมีโปรร่วมกับบัตรเครดิตเป็นจำนวนมาก แต่ว่าบัตรเครดิต Citi Premier นั้น ไม่ได้เป็นบัตรห้างร่วมกับห้างใดห้างหนึ่ง แต่เน้นสิทธิประโยชน์สูงสุดเมื่อใช้ที่ห้างสรรพสินค้า ซึ่งฉีกจากบัตรเครดิตห้างแบบเดิม ที่จะเน้นให้สิทธิประโยชน์มากเฉพาะห้างเครือใดเครือหนึ่งเท่านั้น

บัตรเครดิต Citi Premier (ซิตี้ พรีเมียร์) นั้น เปิดมาเพื่อท้าชนกับบัตรเครดิตห้างโดยเฉพาะทั้ง บัตรเครดิต T1 ในเครือเซ็นทรัลกับกรุงศรี และบัตรเครดิต SCB M ที่เป็นบัตรในเครือ The Mall ร่วมมือกับ SCB โดยเฉพาะ เรียกได้ว่าตอนนี้บัตรเครดิตที่เน้นใช้ในห้างสรรพสินค้ามีอยู่ 3 เจ้าด้วยกันคือ Citi Premier, Central T1 และ SCB M

หากใครจำได้บัตรเครดิต Citi นั้นเคยมีบัตรร่วมห้างกับเครือ The Mall มาก่อน นั่นคือบัตรเครดิต Citi M แต่ว่าในช่วงปี 2561 Citi M ก็ได้ยกเลิกการให้บริการไป แต่ Citi ก็ยังไม่ยอมแพ้ในบัตรร่วมกับห้าง จึงได้ส่ง Citi Premier มาตีตลาดกับบัตรร่วมห้างนั่นเอง

เลือกอ่านรีวิว Citi Premier ซิตี้ พรีเมียร์ หัวข้อที่ต้องการ

รีวิว Citi Premier ด้านการดีไซน์

รีวิว Citi Premier
รูปด้านหน้าของดีไซน์บัตรเครดิต Citi Premier และถ้าคุณสงสัยว่าพื้นหลังคุ้น ๆ ใช่ นั่นคือขนแมว ขอบคุณแมวที่บ้านด้วยสำหรับความร่วมมือ

ด้านหน้า

การดีไซน์ของ Citi Premier นั้นดูดีมาก ส่วนตัวแล้วเป็นบัตรที่ชอบมากที่สุดในด้านการดีไซน์เลยทีเดียว ด้านหน้าบัตรในภาพรวมเน้นโทนสีเทา และเป็นลายพิมพ์สีดำแบบวงกลมซ้อนกันไปมา ส่วนตรงจุดนำสายตามมากที่สุดคือภายในวงกลมจะเป็นรูปที่ดูแปลกตามาก ซึ่งดูเหมือนการซ้อนกันหลายเลเยอร์ ทำให้ดูมีมิติ เท่าที่ค้นหารูปในวงกลมเป็นสัญลักษณ์โลโก้แรกของ Citibank ซึ่งตอนนั้นใช้ชื่อว่า  The First National City Bank of New York และมีระบุตัวอักษรว่า EST.1812 ซึ่งเป็นปีที่ถือกำเนิดของ Citibank ในนามของ City Bank of New York

มุมซ้ายมือบนมีโลโก้ที่พิมพ์ไว้ว่า Citi Premier สีขาว ส่วนซ้ายมือล่างก็จะมีชื่อนามสกุลระบุไว้ ถ้าใครชื่อนามสกุลยาวเกินไปก็จะมีการย่อให้ และด้านขวามือล่างนั้นมีโลโก้ของ Visa Signature (ในปัจจุบันนี้จะเปลี่ยนเป็น Mastercard World) ส่วนบริเวณที่ใกล้วงกลมตรงกลางก็จะมีแถบสีเทา และแถบสีฟ้า เพื่อเพิ่มลูกเล่นของหน้าบัตรให้มากขึ้น ดูคลาสสิคแต่ร่วมสมัย

บัตรเครดิต Citi Premier
โลโก้แรกของ Citibank ในนามของ The First National City Bank of New York ได้ถูกกลับมาใช้ใหม่บนบัตรเครดิต Citi

ด้านหลัง

ในด้านหลังนั้นจะใช้ลายพิมพ์สีขาวที่เหมือนกับด้านหน้า แต่จะไม่มีโลโก้แรกสุดแล้ว ด้านซ้ายมือบนก็จะมีเบอร์โทรศัพท์ Call Center ระบุไว้ ถัดลงมาก็จะมีแถบแม่เหล็ก แต่มีขนาดความกว้างน้อยกว่าบัตรอื่น ๆ มาก ถัดลงมาอีกก็จะมีสัญลักษณ์ PayWave ทำให้บัตรนี้สามารถใช้งานแบบแตะได้ ที่เหลือก็จะเป็นหมายเลขบัตร เดือนและปีที่ออกบัตร และยังมีชื่อนามสกุลที่ระบุด้านหลังเช่นกัน สุดท้ายก็จะมีช่องสำหรับเซ็นชื่อ และสัญลักษณ์นกพิราบของ Visa ด้านหลัง (บัตรในปัจจุบันของ Citi Premier จะเป็น Mastercard World)

รีวิว Citi Premier สิทธิประโยชน์เป็นอย่างไร

รับคะแนน 4 เท่า เมื่อใช้จ่ายที่ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าปลอดภาษี

ผลตอบแทนบัตรเครดิต
เป็นวิธีคิดอัตราผลตอบแทนบัตรเครดิตอย่างง่าย

สิทธิประโยชน์หลักของ Citi Premier ที่เป็นจุดขายนั้นคือการได้แต้ม 4 เท่า เมื่อใช้จ่ายที่ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าปลอดภาษี (ใช่ที่คิงพาว์เวอร์ดิวตี้ฟรี) แอบบอกก่อนว่าสำหรับห้างสรรพสินค้านั้นต้องเป็นการใช้จ่ายในฝั่ง Department ไม่ใช่ฝั่ง Plaza เช่น ถ้าเราไปเดินที่เซ็นทรัล ไปใช้จ่ายในร้านค้าฝั่งพลาซ่าคือฝั่งที่ให้ร้านต่าง ๆ เช่า ก็จะได้รับคะแนนแค่ 2 เท่า แต่ถ้าใช้จ่ายในฝั่ง Department ที่เป็นส่วนของห้างโดยตรง มีขายหลายสินค้ารวมกัน แน่นอนว่าจะได้คะแนน 4 เท่าไปเลย ใครที่ช้อปที่ห้างบ่อย คะแนนเพียบจริง

ซึ่ง 1,100 คะแนน จะสามารถแลกเป็นเงินคืนได้ 100 บาท โดยทุก 25 บาท จะได้ 1 คะแนน อันนี้คือคะแนนที่ยังไม่ได้คูณจำนวนเท่าถ้าใช้ที่ห้าง นั่นหมายความว่าถ้าใช้ที่ห้างจะได้ 4 คะแนน เมื่อใช้ 25 บาท ถ้าเทียบเป็นอัตราผลตอบแทน จะต้องใช้สูตร [(คะแนนที่ได้รับ/ค่าใช้จ่ายผ่านบัตร บาท)*(จำนวนที่แลกเงินคืน/คะแนนที่ต้องใช้)]*100 = อัตราผลตอบแทน เพราะฉะนั้นบัตร Citi Premier เมื่อเราใช้ที่ห้างสรรพสินค้าสามารถคิดได้ออกมาเป็นดังนี้

[(4/25)*(100/1,100)]*100 = 1.45 % นั่นคือทุกครั้งที่เรารูด Citi Premier ที่ห้างสรรพสินค้า อัตราผลตอบแทนจะอยู่ที่ประมาณ 1.45% แอบบอกนิดนึงว่าน้อยกว่าบัตรเครดิต Kbank LINE POINTS มาก ซึ่งรายนั้นรูดทีนึงคืนเลย 3%

รับคะแนน 2 เท่า ทุกการใช้จ่าย*

การใช้จ่ายในประเทศและสกุลเงินบาทเรียกว่าครอบคลุมมาก คุณจะได้รับคะแนน 2 เท่าไปเลย ยังไม่พอรวมไปถึงการใช้งานในสกุลเงินต่างประเทศก็จะได้รับคะแนน 2 เท่าเช่นกัน ทำให้ Citi Premier เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่ให้คะแนนค่อนข้างเยอะเกือบจะทุกการใช้จ่ายแล้ว มีการยกเว้นที่ไม่ได้ให้คะแนนก็คล้ายบัตรเครดิตทั่วไปคือการกดเงินสด ประกันแบบ Unit link การใช้จ่ายที่สถานีบริการน้ำมัน ซึ่งสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของ Citi

โดยถ้าเปรียบเทียบคะแนนที่เป็นอัตราผลตอบแทนที่ได้รับ จะอยู่ที่ 0.72% ก็ถือว่าไม่น้อยหน้าบัตรเครดิตที่เน้นสะสมคะแนนอื่น ๆ นับว่าคุ้มค่าพอสมควร

ใช้คะแนนเท่ายอดซื้อเพื่อแลกรับส่วนลด 15% ในห้างเครือเดอะมอลล์และเซ็นทรัล

ยังไม่พอสำหรับคนที่ซื้อสินค้าในห้างบ่อย ๆ สามารถใช้คะแนนเท่ายอดซื้อ เพื่อแลกรับส่วนลด 15% เป็นส่วนลดแบบออนท็อปได้ ไม่ว่าสินค้านั้นจะลดอยู่แล้วหรือไม่ ใช้ได้เลยที่ห้างในเครือของเซ็นทรัลและเดอะมอลล์ ถ้าให้คิดเป็นอัตราส่วนผลตอบแทนตามสูตรด้านบนนั้น ก็จะอยู่ที่สูงสุด 2.4% นับว่าคุ้มค่ากว่าการแลกเป็นเงินคืนตามปกติ แต่ถ้าติดตามให้ดี จะมีบางช่วงที่แลกเงินคืนได้สูงถึง 20% (เจอมาแล้ว แลกกันเพลินเลย แต่ต้องติดตามโปรโมชั่นให้ดี) ผลตอบแทนสูงสุดก็จะกลายเป็น 3.2% ถือว่าคุ้มค่ามากสุด ๆ

รับเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่ายซูเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการ

รีวิว Citi Premier
รับเงินคืนเน้น ๆ ที่ 5% สำหรับซูเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการ

เมื่อมียอดใช้จ่าย 800 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป จะคืนเงินให้ที่ 5% แต่มีการจำกัดกาคืนเงินต่อเดือนสูงสุดที่ 500 บาทต่อสมาชิกและทุกซูเปอร์รวมกัน ซึ่งซูปเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการจะมี Tops Supermarket, Central Food Hall, Gourmet Market, Home Fresh Mart, Villa Market และ Foodland Supermarket เหมาะมากที่ใครซื้อของที่ซูเปอร์บ่อย ๆ ก็จะได้เงินคืน 5% และอย่าลืม ยังได้คะแนนอีก 2 เท่าด้วย สิทธิประโยชน์เบิ้ลกันไปเลย

คะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ และนำไปแลกได้หลายอย่างมาก

และคะแนน Citi
คะแนนสามารถแลกได้หลายอย่างมาก ทั้งเปลี่ยนแต้มเป็นเงินคืน แลกเป็นของ แลกเป็น Voucher หรือจะแลกเป็นแต้มอื่นก็ได้

จุดเด่นอีก 1 อย่างของคะแนน Citi นั้น คือคะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ เพราะฉะนั้นเราสามารถสะสมคะแนนไปเรื่อย ๆ ได้ แล้วค่อยแลกคะแนนตอนที่เราพร้อมจะแลก และคะแนนของ Citi Premier ค่อนข้างอรรถประโยชน์สามารถนำไปใช้ได้หลายอย่างเช่น

 • แลกเป็นเงินคืนโดยตรง
  โดยทุก 1,100 คะแนน แลกเป็น 100 บาท
 • แลกเป็นไมล์ โดยทุก 3 คะแนนเป็น 1 ไมล์
  แลกได้หลายสายการบิน แต่โดยส่วนตัวคิดว่าไม่ค่อยคุ้มสู้ Citi Prestige ไม่ได้
 • แลกเป็นแต้มอื่น ผ่าน Line OA
  เช่นเป็นแต้ม T1 card, LINE Points, True Point, AIS Point ฯลฯ ตอนนี้แนะนำให้แลกเป็น T1 Card เพราะค่อนข้างคุ้ม อัตราแลกเปลี่ยนใช้คะแนน Citi 100 คะแนน แลกเป็นคะแนน T1 Card 100 คะแนน และอย่าลืมว่า 800 คะแนนของ T1 Card = 100 บาท จึงค่อนข้างคุ้ม ถึง ธันวาคม 2564
 • แลกเป็นสิทธิประโยชน์อื่นอีกมากผ่าน LINE OA
  ไม่ว่าจะเป็นแลกเป็น Voucher ของเซ็นทรัล แลกโค้ดส่วนลด Shopee, Lazada หรือบัตรกำนัลจาก Lotus’s รวมไปถึงการแลกรับบัตรรับชมภาพยนตร์และป๊อบคอร์นจาก Major Cineplex ได้ด้วย แถมยังแลกเป็นสินค้าอื่น ๆ ได้อีก ครบจบเรื่องแลกแต้มในที่เดียว

สิทธิประโยชน์อื่น ๆ

บัตรเครดิต Citi Premier มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยสูงสุดที่ 45 วัน และการใช้บริการ Miracle Lounge ที่สุวรรณภูมิได้ 2 ครั้งต่อปี และยังมี Priority Pass สำหรับยอดการใช้งานบัตร Citi Premier 1 ล้านบาทต่อปีให้ด้วย ส่วนที่เหลือนั้นก็จะเป็น

 • รับสิทธิซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคา 69 บาท เครือ SF
  จำกัดสิทธิ 2 ที่นั่งต่อเดือน รวมสิทธิทั้งหมด 1,000 สิทธิ ต่อเดือน
 • รับเครื่องดื่มฟรีที่ร้าน Dean & Deluca / TWG / PAUL
  จำกัด 1 สิทธิต่อสมาชิกบัตร รวมทุกร้าน รวมสิทธิทั้งหมด 6,000 แก้วต่อเดือนรวมทุกร้าน
 • พร้อมรับเครดิตเงินคืน 3% ที่ปั๊มน้ำมันเชลล์
  เมื่อใช้ครบทุก 800 บาท แต่ไม่เกิน 1,600 บาท ต่อเซลล์สลิป และสูงสุดที่ 4,800 บาทต่อเดือน
 • ที่จอดรถพิเศษภายในห้างสรรพสินค้า
  ที่ที่จอดรถพิเศษที่ เอ็มควอเทียร์ สยามพารากอน เซ็นทรัลชิดลม เซ็นทรัลบางนา เซ็นทรัลเวิร์ล และเดอะมอลล์บางกะปิ

ต้องมีรายได้เท่าไร ค่าธรรมเนียมรายปีเป็นอย่างไร

รีวิวบัตรเครดิต Citi Premier
บัตรสวยนะ ว่าไม่ได้ ต้องมีติดกระเป๋าไว้แล้วแหละ

รายได้ขั้นต่ำสำหรับพนักงานประจำ บัตรCiti Premiere ใบนี้อยู่ที่ 30,000 บาท ต่อเดือน ส่วนค่าธรรมเนียมรายปีนั้นอยู่ที่ 5,000 บาท ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก และยกเว้นค่าธรรมเนียมปีถัดไปเมื่อมียอดใช้งาน 300,000 บาท/ปี อาจดูเหมือนเยอะ ซึ่งก็เยอะจริง ๆ แต่ไม่ต้องกลัวจากการใช้เงินจริง ส่วนตัวใช้ปีละประมาณ 100,000 บาท เท่านั้น ก็สามารถโทรไปที่ Call Center เพื่อยกเว้นค่าธรรมเนียมได้แล้ว

จุดเด่นที่หลายคนอาจยังไม่รู้ กับบัตรเครดิต Citi Premier

 • ใช้งานกับธุรกิจที่จดทะเบียนในประเทศกลุ่ม EEA ก็ยังได้คะแนนอยู่ ส่วนมากหลายธนาคารไม่ให้แล้ว
  อันนี้จากประสบการณ์จริง กลุ่มประเทศ EEA จะลดค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตลง ทำให้หลายธนาคารในไทย จะไม่ให้คะแนนเมื่อใช้เป็นเงินบาทในกลุ่มประเทศเหล่านี้ เช่นส่วนตัวทำงานด้าน Digital Marketing (แอบฝากเว็บไซต์ส่วนตัว) ก็จะมีการตัดบัตรเครดิตผ่าน Facebook ซึ่ง Facebook รับเงินโดยจดทะเบียนในไอร์แลนด์ ซึ่งเป็นหนึ่งในประเทศ EEA และตัดเงินเป็นเงินบาท ถ้าใช้บัตรอื่นจะไม่ได้คะแนนในส่วนนี้ทั้งหมด แต่กับ Citi ไม่ใช่ ยังได้คะแนนตามปกติ (และคะแนนเป็น 2 เท่าตามบัตร) ทำให้ได้รับคะแนนอยู่ แอบบอกอีกนิดนึงว่าบัตรที่ยังให้คะแนนกับการใช้งาน EEA อีกใบคือ AMEX หรือที่รู้จักกัน American Express

จุดที่ควรพิจารณาสำหรับบัตรเครดิต Citi Premier

 • ค่าธรรมเนียมค่อนข้างสูง และยังค่าใช้จ่ายต่อปีเพื่อยกเว้นค่าธรรมเนียมต่อปีก็สูง
  อย่างที่กล่าวไปเบื้องต้นว่าบัตรใบนี้มีค่าธรรมเนียมต่อปีอยู่ที่ 5,000 บาทต่อปี และการใช้จ่ายต่อปีเพื่อยกเว้นค่าธรรมเนียมอัตโนมัติอยู่ที่ 300,000 บาท ต่อปี นับว่าสูงมากเมื่อเทียบกับรายได้ที่จะสมัครบัตรเครดิตใบนี้คือ 30,000 บาท ต่อเดือน ถึงแม้ว่าเอาเข้าจริงในทางปฏิบัตินั้น ใช้ราว ๆ 100,000 ต่อปี ก็สามารถโทรไปขอยกเว้นได้ก็จริง แต่ก็ต้องทำเองเป็นครั้ง ๆ ไป
 • เมื่อเทียบเป็นอัตราผลตอบแทน ถึงแม้จะเป็นคะแนน 2 เท่า ก็ยังน้อยกว่าบัตรเครดิตที่เน้นคืนเงิน
  บัตรเครดิตที่เน้นการคืนเงินส่วนมากจะมีอัตราคืนเงินตายตัวอยู่ที่ 1% อย่างเช่นบัตรเครดิต UOB YOLO หรือถ้าเป็นบัตรเครดิต KBank LINE Points ก็รับเป็น LINE Points สูงสุดที่ 3% ส่วนบัตรเครดิต Citi Premier นั้น ถ้านับคะแนน 2 เท่าเป็นพื้นฐาน อัตราผลตอบแทนก็จะได้เพียง 0.72% เท่านั้น แต่ก็มีข้อดีว่าคะแนนสะสมไม่มีหมดอายุ ก็สามารถสะสมได้เรื่อย ๆ  

บัตรเครดิต Citi Premier เหมาะกับใคร?

รีวิว Citi Premier
ใครช้อปห้างบ่อย แนะนำว่าควรมีติดมือเอาไว้ คะแนนคูณเพลิน เกินห้ามใจ
 • เหมาะกับคนที่ชื่นชอบการซื้อของที่ห้างสรรพสินค้าบ่อย ๆ
  ใครที่เป็นสายช้อปในห้าง แล้วก็ไม่อยากจะมาวุ่นวายกับเลือกบัตรเครดิตของแต่ละห้าง แน่นอนว่า Citi Premier ตอบโจทย์มาก ถึงจะจะไม่มีส่วนลดทันทีแบบห้าง แต่จำนวนคูณของคะแนนนั้นถือว่าดีกว่าบัตรเครดิตของห้างบางใบด้วยซ้ำ และคะแนนสะสมค่อนข้างมีค่าพอสมควร ใช้แลกเท่ายอดซื้อในห้างเพื่อแลกเป็นส่วนลดขั้นพื้นฐานอย่างน้อยได้ถึง 15% เลยทีเดียว ทำให้บัตรนี้ค่อนข้างมีจุดแข็งที่คนเข้าห้างแบบไม่จำกัดค่ายได้ประโยชน์
 • สำหรับการใช้จ่ายในประเทศกลุ่ม EEA แต่ยังอยากได้คะแนนอยู่
  บัตรเครดิตหลายค่ายในไทย ต่างยกเลิกให้คะแนนสำหรับการใช้งานในกลุ่มประเทศเขตเศรษฐกิจยุโรป ก็จะมีเงื่อนไขแตกต่างกันออกไปในบางเจ้า แต่ว่าของ Citi นั้น ไม่ว่าจะใช้งานอย่างไรในประเทศกลุ่มเหล่านี้ ก็จะยังได้รับคะแนนตามหน้าบัตรของ Citi ของแต่ละใบ อย่างที่กล่าวไป ผู้เขียนใช้จ่ายโฆษณากับ Facebook ค่อนข้างมาก ถ้าใช้บัตรใบอื่น ก็จะไม่ได้รับคะแนนสะสมเลย แต่ถ้าใช้ Citi ก็ยังได้รับคะแนนตามปกติ (อีกใบที่ยังได้รับคะแนนคือ AMEX)

สมัครบัตรเครดิต Citi ตอนนี้ยังโอเคไหม และสมัครได้ที่ไหน

หลายคนอาจได้ข่าวว่า Citi Group จะถอนตัวจากธุรกิจ Consumer Banking ในหลายประเทศ ซึ่งไทยก็เป็นหนึ่งในนั้น แต่ว่าการถอนตัวระดับนี้ใช้เวลานานมาก เพราะฉะนั้นใครที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต Citi หรือสินเชื่อของ Citi ก็ยังทำได้ตามปกติ โปรโมชั่นของบัตรก็ยังคงอยู่ คะแนนก็ยังไม่หายไปไหน ลองคิดดูว่าถ้าจะขายกิจการให้เจ้าอื่น ก็ยังคงต้องรักษาฐานลูกค้าและหาลูกค้าใหม่เรื่อย ๆ จนกว่าการเข้าซื้อกิจการจะเรียบร้อย ดังนั้นสมัครไปเถอะ อย่ากังวลเลย ใช้บัตรเราเอาสิทธิประโยชน์ในตอนนี้ ถ้าในอนาคตสิทธิประโยชน์เปลี่ยนไป หรือไม่ถูกใจ การเลือกปิดบัตรเครดิตก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายแต่อย่างใด

โดยสรุปแล้ว บัตรเครดิต Citi Premier ถือว่าคุ้มค่ามาก สำหรับใครที่ชื่นชอบซื้อสินค้าในห้างสรรพสินค้าเป็นหลัก แนะนำไว้ว่า ให้มีติดกระเป๋าไว้ จะได้ไม่พลาดสิทธิประโยชน์ดี ๆ

โปรดตรวจสอบข้อมูลกับเว็บไซต์ทางธนาคารอีกครั้ง

ถ้าต้องการสมัครบัตร สามารถกดปุ่มด้านล่างได้ทันที

rabbitor.net

รายได้ขั้นต่ำเท่าไร

รายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 30,000 บาท ต่อเดือน

จุดเด่นของ Citi Premier

รับคะแนน 4 เท่า เมื่อใช้จ่ายที่ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าปลอดภาษี

บัตรเครดิต Citi Premier เหมาะกับใคร?

เหมาะกับคนที่ชอบการซื้อของที่ห้างสรรพสินค้าบ่อย ๆ

ติดตาม Social Media และเว็บไซต์ในเครือได้ที่นี่
Close
💚 เลือกหัวข้อที่ต้องการอ่านได้เลย! เจอคอนเทนต์ที่ถูกใจอ่านจบแล้ว แชร์ให้ด้วยนะ💚
Close

ติดตาม Social Media ของเราได้ที่