รีวิว ttb So Fast ทีทีบี โซ ฟาสต์ บัตรเครดิตที่ให้คะแนนเร็ว 10 บาท รับ 1 คะแนน พร้อมผ่อน 0% 3 เดือน

695

รีวิว ttb So Fast ทีทีบี โซ ฟาสต์ บัตรเครดิตที่มีจุดเด่นสุด ๆ ในด้านของการให้คะแนน เพราะว่าเพียงแค่ใช้จ่ายเพียง 10 บาท ก็รับไปเลยที่ 1 คะแนน ซึ่งแตกต่างจากบัตรอื่น ๆ ที่มักจะให้คะแนนที่ใช้ครบ 20 บาท หรือ 25 บาท

ซึ่งต้องกล่างถึงก่อนว่าจริง ๆ แล้วก่อนที่จะมาเป็น ttb เมื่อก่อนคือธนาคาร TMB ก็ได้มีบัตรเครกิต So Fast ทีเอ็มบี โซ ฟาสต์ มาก่อนหน้านี้แล้ว แต่เมื่อควบรวมกับธนาคารธนชาต ก็ทำให้เป็นธนาคาร ttb ทีทีบี (ทีเอ็มบีธนชาต) บัตรเครดิต So Fast เลยถูกเปลี่ยนหน้าบัตรไปด้วย เมื่อก่อนใช้บัตรที่เป็นสีดำล้วน ตอนนี้หน้าบัตรเครดิต ttb So Fast ทีทีบี โซ ฟาสต์ ดูทันสมัยขึ้น เรียบง่าย แต่ยังคงสิทธิประโยชน์ไว้เป็นอย่างดี

รีวิว ttb So Fast ทีทีบี โซ ฟาสต์ บัตรเครดิต อ่านหัวข้อที่ต้องการ

รีวิว ttb So Fast ทีทีบี โซ ฟาสต์ บัตรเครดิต ในด้านของการดีไซน์

ttb So Fast ทีทีบี โซ ฟาสต์ บัตรเครดิต
มีเหลือบสีรุ้งสะท้อนแสงวิบวับ

บัตรเครดิต ttb So Fast ทีทีบี โซ ฟาสต์ หน้าบัตรเป็นการใช้สีน้ำเงินเข้ม รูปแบบดูเรียบง่าย มุมด้านซ้ายมือบน มีตัวอักษร so และมุมซ้ายมือล่างมีคำว่า fast อยู่ ซึ่งทั้งสองตัวอักษรนี้มีลูกเล่นด้วยการใช้สีน้ำเงินที่เป็นสีอ่อนกว่าพื้นหลัง และยังมีการเคลือบเงาสะท้อนแสงไว้ด้วย เมื่อเราพลิกบัตรเครดิตขยับไปมา ก็จะเห็นสีสะท้อนแสงเบา ๆ

ส่วนด้านขวามือมีโลโก้ของ ttb และชื่อบัตรเป็น ttb so fast อยู่ ซึ่งเป็นตัวอีกษระสีขาว เคลือบการสะท้อนแสง ทำให้ดูวิบวับ ส่วนขวามือล่างนั้นเป็นโลโก้ของ Visa Platinum อยู่ ซึ่งทั้งหน้าบัตรมีเท่านี้จริง ๆ เรียบง่ายมาก ไม่มีตัวเลขบัตรเครดิต วันหมดอายุ และชื่อนามสกุลผู้ถือบัตร จะอยู่ที่ด้านหลังของบัตรทั้งหมด ถ้าสังเกตอีกนิดนึง ทั้งโลโก้และชื่อบัตร ttb So Fast ทีทีบี โซ ฟาสต์ ใช้ตัวอักษรพิมพ์เล็กภาษาอังกฤษทั้งหมดเลย ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ภาพรวมของบัตรดูคล้ายกับบัตรเดบิตมาก ส่วนตัวใช้บัตรเดบิต ttb All Free ร่วมด้วย สีก็คล้ายกัน ทำให้หยิบออกจากกระเป๋าสตางค์ก็หยิบผิดอยู่บ่อยครั้ง

รีวิว ttb So Fast บัตรเครดิต ทีทีบี โซ ฟาสต์ ในส่วนของสิทธิประโยชน์

รีวิว ttb So Fast ทีทีบี โซ ฟาสต์ บัตรเครดิต
เปรียบเทียบกับสมัยเป็น TMB เนี่ยลูกค้าตัวจริง รีวิวจริง มีตั้งแต่บัตรแบบเก่า

ต้องบอกเลยว่าบัตรเครดิต ttb So Fast ทีทีบี โซ ฟาสต์ มีจุดเด่นหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น

1. ได้คะแนนเร็วมาก เพราะว่า 10 บาท ได้ 1 คะแนน

รีวิว ttb So Fast นับว่าเป็นจุดเด่นที่บัตรนี้มี และต่างจากบัตรเครดิตใบอื่นของ ttb สำหรับการใช้จ่ายโดยทั่วไป ก็รับคะแนนกันง่าย ๆ เพียงแค่ ครบทุก 10 บาท ก็รับกันไปเลยที่ 1 คะแนน โดยอายุคะแนนสะสมอยู่ที่ 4 ปี จำกัดคะแนนที่ได้รับสูงสุดอยู่ที่ 20,000 คะแนน/บัญชีบัตร/รอบบัญชี

ซึ่งการแลกเป็นเงินคืนโดยมาตรฐานของบัตรเครดิต ttb So Fast ทีทีบี โซ ฟาสต์ จะอยู่ที่ 7,500 คะแนน แลกเงินคืนเข้าบัตรได้ที่ 500 บาท นั่นหมายความว่า ถ้าใช้สูตรอัตราผลตอบแทนบัตรเครดิต [(คะแนนที่ได้รับ/ค่าใช้จ่ายผ่านบัตร บาท)*(จำนวนที่แลกเงินคืน/คะแนนที่ต้องใช้)]*100 = อัตราผลตอบแทน บัตรเครดิต ttb So Fast ทีทีบี โซ ฟาสต์ จะอยู่ที่ 0.66% เท่านั้น

2. ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ใช้ได้กับทุกยอดการใช้จ่าย 1,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป

อันนี้เรียกว่าเป็นบัตรที่ต้องโดนใจโปรสายผ่อน 0% แน่นอน ไม่ต้องรอโปรผ่อนจากร้านค้า เพราะเราสามารถกดผ่อนได้เอง เป็นแบบ 0% นาน 3 เดือนได้เลย ทำง่ายมากจากในแอพพลิเคชันของ ttb ไม่มีชาร์จใด ๆ เพิ่ม ขอแค่ยอดใช้จ่ายนั้นเกิน 1,000 บาท ก็ทำได้เลย เพียงแต่ว่ายอดนั้นจะไม่ได้รับคะแนน ttb rewards plus

3. หมดกังวลเรื่องค่าธรรมเนียมรายปี และค่าธรรมเนียมแรกเข้า เพราะ ฟรี!

จุดที่หลายยคนไม่ชอบสมัครบัตรเครดิตกันนั่นคือค่าธรรมเนียมรายปีและค่าแรกเข้า แต่ต้องบอกไว้เลยว่า บัตรเครดิต ttb So Fast ทีทีบี โซ ฟาสต์ พิเศษมากคือฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีแบบไม่มีเงื่อนไข เพราะฉะนั้นถือไว้ใช้สบายใจได้

จุดที่ควรพิจารณาของบัตรเครดิต ttb So Fast ทีทีบี โซ ฟาสต์

จริง ๆ มีอยู่แค่อย่างเดียว ถึงแม้ว่าบัตรใบนี้จะดูเหมือนได้คะแนนเร็วก็จริง เพราะคะแนนที่ได้คือ 10 บาท เท่ากับ 1 คะแนน ซึ่ง 7,500 คะแนน แลกเงินคืนเข้าบัตรได้ที่ 500 บาท แต่ทว่าถ้ามาคิดเปรียบเทียบอัตราผลตอบแทนดี ๆ แล้ว โดยใช้สูตรนี้  [(คะแนนที่ได้รับ/ค่าใช้จ่ายผ่านบัตร บาท)*(จำนวนที่แลกเงินคืน/คะแนนที่ต้องใช้)]*100 = อัตราผลตอบแทน จะได้ผลตอบแทนเพียง 0.66% เท่านั้น ถ้าใครที่มองหาบัตรที่ต้องการผลตอยแทนที่สูงกว่านี้อาจจะลองพิจารณาใบอื่นไว้เป็นตัวเลือกเพิ่มเติมด้วย

โปรโมชั่นสมัครบัตร รับคะแนนสูงสุด 10,000 คะแนน

รับคะแนนสะสมไปเลยที่ 10,000 คะแนน เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมครบ 5,000 บาท ภายใน 30 วันหลังจากได้รับอนุมัติบัตร และยังรับจุก ๆ ไปเพิ่มอีก 1,000 คะแนน เมื่อสมัครรับ E-statement อย่างไรก็ตามอ่านรายละเอียดที่เว็บไซต์ของทางธนาคารอีกครั้ง เพราะโปรโมชันอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

คุณสมบัติผู้สมัคร ต้องมีรายได้เท่าไร ใครสมัครได้บ้าง

รีวิว ttb So Fast ทีทีบี โซ ฟาสต์ บัตรเครดิต
ถ่ายจากในที่ร่ม ก็สวยงามตามท้องเรื่อง เน้นเรียบ ๆ

สำหรับพนักงานประจำ ข้าราชการและรัฐวิสาหกิจ

  • รายได้ฐานเงินเดือนอยู่ที่ 15,000 บาทขึ้นไป รับเงินเดือนผ่านการโอนเข้าบัญชี
  • อายุงานปัจจุบัน 4 เดือนขึ้นไป
  • มีอายุระหว่าง 20-70 ปี

สำหรับผู้ที่ประกอบธุรกิจส่วนตัว / เจ้าของกิจการ

  • รายได้ต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไป
  • ดำเนินธุรกิจในไทย 2 ปีขึ้นไป นับจากวันที่จดทะเบียนกิจการธุรกิจ
  • มีอายุระหว่าง 20-70 ปี

สรุป รีวิว ttb So Fast ทีทีบี โซ ฟาสต์ บัตรเครดิตนี้เหมาะกับใคร?

สำหรับ บัตรเครดิต ttb So Fast ทีทีบี โซ ฟาสต์ เหมาะกับผู้ที่ต้องการผ่อนสินค้า 0% ในระยะเวลาอันสั้นประมาณ 3 เดือน เพราะว่านี่คือจุดเด่นของบัตรนี้เลยทีเดียว แถมไม่ต้องง้อโปรผ่อนจากร้านค้า ขอแค่ยอดรูดนั้นเกิน 1,000 บาทต่อเซลล์สลิป กดผ่อนเองก็ง่าย ๆ ผ่านแอป ttb Touch เพียงแค่จะไม่ได้คะแนนในยอดที่ทำผ่อนเท่านั้น

อีกทั้งยังเหมาะกับ First Jobber ที่ต้องการเข้าสู่วงการบัตรเครดิต และเป็นบัตรที่ให้คะแนนไม่ยาก 10 บาทเท่ากับ 1 คะแนน และในแอป ttb Touch ก็จะมีโปรต่าง ๆ ที่จะให้แลกคะแนนให้ง่ายขึ้นด้วย ทำให้เหมาะมากสำหรับผู้ใช้งานบัตรเครดิตมือใหม่อีกด้วย

rabbitor.net

บัตรเครดิต ttb So Fast ทีทีบี โซ ฟาสต์ ต้องมีรายได้เท่าไร

รายได้ขั้นต่ำสำหรับพนักงานประจำอยู่ที่ 15,000 บาท/เดือน

จุดเด่นของบัตรเครดิต ttb So Fast ทีทีบี โซ ฟาสต์ มีอะไรบ้าง

รับ 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 10 บาท และสามารถผ่อน 0% 3 เดือนได้

ติดตาม Social Media และเว็บไซต์ในเครือได้ที่นี่
Close
💚 เลือกหัวข้อที่ต้องการอ่านได้เลย! เจอคอนเทนต์ที่ถูกใจอ่านจบแล้ว แชร์ให้ด้วยนะ💚
Close

ติดตาม Social Media ของเราได้ที่